Trang chủ >> Nhịp cầu nhân ái >> Bệnh nhi Vì Thị Thanh Hằng đã qua cơn nguy kịch! Cảm ơn sự giúp . . .
Bệnh nhi Vì Thị Thanh Hằng đã qua cơn nguy kịch! Cảm ơn sự giúp đỡ của cộng đồng và các tấm lòng hảo tâm!

Cháu Vì thị Thanh Hằng sơ sinh 30 tuần với trọng lượng 1.3 kg, con của gia đình anh Vì Văn Nhạn và chị Sồng Y Chô sống ở Pa Cò, Mai Châu, tỉnh Hòa Bình bị bệnh màng trong/sơ sinh non tháng, cháu đang trong tình trạng rất nặng, gia đình cháu rất khó khăn.

Sau khi được xử trí tích cực và sự chăm sóc tận tình của đội ngũ CBVC , khoa Nhi Bệnh viện Thảo Nguyên cùng với sự giúp đỡ, chia sẻ của các nhà Hảo tâm. Hôm nay cháu Vì Thị Thanh Hằng đã qua cơn nguy kịch. Bệnh viện ĐK Thảo Nguyên và gia đình xin trân trọng cảm ơn nhóm Thiện Tâm, Tập thể khoa Nhi, Phòng Điều dưỡng và các nhà hảo tâm đã sự chia sẻ giúp đỡ kịp thời để giành cho cháu sự sống dù đang rất mong manh.

Những ngày tới, cuộc đấu tranh với bệnh tật của cháu vẫn rất cam go và cần đến sự giúp đỡ của cộng đồng và các tấm lòng hảo tâm, rất mong được đón nhận sự chia sẻ ..

Cháu Vì Thị Thanh Hằng

Danh sách các nhà hảo tâm

Danh sách các nhà hảo tâm (tiếp)