Trang chủ >> Tin nội bộ >> Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên Mộc Châu thông báo về Chương . . .

Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên Mộc Châu xin thông báo về Chương trình Phẫu thuật đục thủy tinh thế bằng phương pháp PHACO tháng 5/2019 tại bệnh viện.

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh và là địa chỉ y tế uy tín, tin cậy thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên tập trung đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đặc biệt là đẩy mạnh ứng dụng kỹ thuật mới trong khám, điều trị bệnh.

Trong số các kỹ thuật mới, chuyên sâu, từ 2015 với sự giúp đỡ của Bệnh viện Mắt trung ương, Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên đã phối hợp triển khai phẫu thuật PHACO điều trị bệnh đục thủy tinh thể tại bệnh viện, tạo nên thương hiệu riêng của bệnh viện.

Trao đổi về ưu điểm của phẫu thuật PHACO, bác sĩ CKI Bùi Gia Điển – Phó Trưởng khoa Ngoại - Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên cho biết: Phương pháp phẫu thuật PHACO giúp thị lực của người bệnh phục hồi nhanh, tăng cao sau khi được phẫu thuật nhiều bệnh nhân đạt thị lực 10/10 một ngày sau mổ, thời gian điều trị ngắn, phẫu thuật không đau, đường mổ nhỏ, vết mổ không phải khâu, giảm nguy cơ loạn thị.

Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên Mộc Châu tổ chức Chương trình Phẫu thuật đục thủy tinh thế bằng phương pháp PHACO tháng 5/2019 tại bệnh viện với nội dung cụ thể như sau.

I.THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

1.Thời gian: Thời gian dự kiến mổ: 05/05/2019 Thời gian tiếp nhận bệnh nhân: 04/05/2019.

2.Địa điểm: khoa Ngoại - Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên.

II.SO LƯỢNG: Từ 30 - 40 bệnh nhân.

Bài: Đại Hải