Trang chủ >> Tin nội bộ >> Bệnh viện Đa Khoa Thảo Nguyên tham gia Hội thi cán bộ, đảng viên . . .

Trong 2 ngày 13 và 14/9/2018, huyện Vân Hồ đã tổ chức Hội thi “Cán bộ, đảng viên huyện Vân Hồ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018.

Hội thi có 23 đội với trên 120 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc 23 chi, đảng bộ cơ sở trong toàn huyện.

Tham dự Hội thi Chi bộ Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên có 05 đồng chí.

Đội thi của bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên

Nội dung thi gồm 3 phần: Thi kiến thức, thi thuyết trình và thi năng khiếu.

Tiết mục múa Tháng năm nhớ bác do bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên thể hiện trong hội thi

Thông qua Hội thi nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành việc làm tự giác, thường xuyên của mỗi tổ chức, cá nhân.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhì cho đội thi đến từ Chi bộ Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên

Ban tổ chức trao Giấy chứng nhận giải Nhì cho đội thi Chi bộ Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên

Các đồng chí đội thi Chi bộ Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức Hội thi

Ảnh: Hải Nam, Bài: Đại Hải