Trang chủ >> Tin nội bộ >> Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên tiếp đón đoàn các giáo sư, bác sỹ, . . .

Ngày 04/11/2018, Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên tiếp đón đoàn các giáo sư, bác sỹ, điều dưỡng đến từ Bệnh viện Mayo Clinic và St.Antonie ở Hoa Kỳ, và khoa Nhi bệnh viện Bạch Mai đến tham quan bệnh viện và khoa Nhi sơ sinh.

Đoàn các giáo sư, bác sỹ, điều dưỡng đến từ Bệnh viện Mayo Clinic và St.Antonie ở Hoa Kỳ, và khoa Nhi bệnh viện Bạch Mai

Phát biểu trong buổi giao lưu, BS. CKI Nguyễn Văn Sỹ – Giám đốc Bệnh viện đã giới thiệu về tình hình chung của bệnh viện nói chung đặc biệt là các hoạt động liên quan đến Nhi khoa và khoa Hồi sức cấp cứu. BS. CKI Nguyễn Văn Sỹ cũng bầy tỏ sự cảm ơn và hoan nghênh đoàn các giáo sư, bác sỹ, điều dướng đến từ Bệnh viện Mayo Clinic và St.Antonie ở Hoa Kỳ, và khoa Nhi bệnh viện Bạch Mai và rất mong tiếp tục phát triển và mở rộng hơn sự hợp tác giữa các đơn vị.

Đ/c Nguyễn Văn Sỹ - BS. CKI, Giám đốc bệnh viện phát biểu

Sau lời phát biểu của đồng chí giám đốc bệnh viện, trường đoàn đại biểu đã phát biểu cảm ơn cũng như bầy tỏ sự quan tâm đặc biết tới hoạt động HSCC và Nhi khoa của bệnh viện.

Đ/c trưởng đoàn phát biểu.

Tiếp theo chương trình, đoàn đã được tập thể cán bộ bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên đưa đi thăm, tham quan khoa Hồi sức cấp cứu và khoa Nhi của bệnh viện.

Bài và ảnh: Đại Hải