Trang chủ >> Tin nội bộ >> ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA THẢO NGUYÊN LẦN THỨ . . .
Chiều ngày 16/9/2018, tại Hội trường Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên, Công đoàn cơ sở đã tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lường Thị Chuyển - Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh Sơn La, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh Sơn La; đồng chí Nguyễn Văn Sỹ - Thầy thuốc ưu tú, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí Thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Đinh Công Thông – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Vân Hồ; các Đại biểu đại diện cho Công đoàn các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn TTNT, Bệnh viện đa khoa Mộc Châu, Trung tâm Y tế Mộc Châu cùng 170 đồng chí đoàn viên công đoàn bệnh viện.
Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên đã phát huy rõ vai trò của tổ chức công đoàn trong công tác bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động. Không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động; tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt là phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” đã thu hút đông đảo đội ngũ y, bác sĩ tham gia với nhiều đề tài sáng kiến hữu ích góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân các dân tộc tỉnh huyện Vân Hồ, cũng như nhân dân các huyện, tỉnh liên lân cận, huyện Sốp Pâu nước bạn CHDCND Lào.
Đồng chí Lường Thị Chuyển tặng hoa Đại Hội.

Đồng chí Nguyễn Văn Sỹ cùng các vị đại biểu tặng hoa Đại Hội

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Lường Thị Chuyển - Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh Sơn La, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh Sơn La đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của đoàn viên, CCVCLĐ Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên đối với phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn ngành Y tế tỉnh Sơn La. Đồng chí mong rằng, trong nhiệm kỳ 2018 - 2023, Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chăm lo đời sống, vật chất tinh thần cho cán bộ, đoàn viên; nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn, tham gia có hiệu quả với chuyên môn đồng cấp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân...
Đồng chí Nguyễn Văn Sỹ - Phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Lường Thị Chuyển - Phát biểu chỉ đạo

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, đại hội đã bầu ra 05 đồng chí tham gia BCH Công đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 - 2022. Đồng chí Phạm Hồng Sơn được bầu giữ chức Chủ tịch Cơ sở; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung được bầu giữ chức Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ sở.
BCH khóa mới ra mắt

Tại đại hội, BCH CĐNY tế tỉnh Sơn La đã tặng giấy khen cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2018.

BCH Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên tặng giấy khen cho 03 tập thể và 33 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2018.

BCH Công đoàn cơ sở tặng giấy khen cho 3 tập thể có thành tính xuất sắc trong hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2018
Tin: Huỳnh Đại Hải
Hình ảnh: Hải Nam