Trang chủ >> Tin nội bộ >> Giao lưu bóng chuyền hơi & văn nghệ nhân kỷ niệm 88 năm ngày . . .

Nhằm hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) các đơn vị trên địa bàn huyện Mộc Châu đã có nhiều hoạt động sôi nổi.

Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên cùng hòa chung với không khí đó, vào chiều ngày 13/10/2018 tại nhà thi đấu Công ty Cổ phần Du lịch Công Đoàn Mộc Châu Công đoàn Văn phòng Sở Y tế và Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên đã tổ chức giao bóng chuyền hơi Nam - Nữ.

Đồng hành cùng các trận đấu là sự góp mặt của lãnh đạo Sở Y tế, chuyên viên các phòng thuộc Sở Y tế, Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên và cán bộ đoàn viên công đoàn bệnh viện.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi các đội tham gia thi đấu đã thể hiện tình đoàn kết, tinh thần thể thao hết mình, đem đến cho khán giả những trận thi đấu hấp dẫn, những đường chuyền hay, những pha bóng đẹp.

Bóng chuyền hơi là một môn thể thao được nhiều người, nhiều đơn vị yêu thích vì đây là môn thể thao thu hút được nhiều người cùng tham gia và cần có sự đoàn kết, khéo léo với tinh thần đồng đội cao.

Tối cùng ngày tại nhà sàn Bình Nguyên Du lịch công đồng hai đơn vị đã tổ chức giao lưu văn nghệ.

Chương trình giao lưu được diễn ra trong không khí long trọng, vui vẻ và đầy cảm súc là một món quà ý nghĩa gửi đến nữ đoàn viên công đoàn hai đơn vị nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do đoàn công đoàn viên thể hiện, sau mỗi tiết biểu diễn là những tràng pháo tay rộn ràng thay cho lới cảm ơn.

Buổi giao thể thao, văn nghệ đã góp phần thắt chặt hơn những mối quan hệ, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa hai đơn vị và thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, văn nghệ ngày càng phát triển.

Bài: Đại Hải

Ảnh: Bùi Linh