Trang chủ >> Tin nội bộ >> Hoạt động ngày 27 tháng 07 tại Bệnh viện Thảo Nguyên

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, sáng 27/7, đại diện Ban giám đốc, đồng chí  Đinh Thị Phượng - Phó giám đốc bệnh viện, cùng đại lãnh đạo phòng Tổ chức Hành chính, điều dưỡng trưởng các khoa đã đến thăm hỏi, tặng quà cho một số thương, bệnh binh đang năm viện điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên.

Thăm và tặng quà cho các thương, bệnh binh đồng chí Đinh Thị Phượng bày tỏ lòng biết ơn, thăm hỏi tới các thương binh, bệnh binh, những người đã hy sinh xương máu và một phần cơ thể mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc hiện đang điều trị tại bệnh viện. Mong các thương binh, bệnh binh, chăm sóc, giữ gìn sức khỏe, góp phần động viên con cháu noi gương các thế cha anh, tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng quê hương Vân Hồ ngày càng phát triển văn minh, giàu mạnh.

Hình ảnh thăm và tặng quà ông Đinh Văn Đếnh, sinh năm 1947, ở  bản Lóng khủa, xã Song khủa, huyện Vân Hồ, thương binh hạng 3/4 hiện đang điều trị tại khoa Ngoại

Hình ảnh thăm và tặng quà ông Hà Văn Lói 65 tuổi, ở bản Hào, xã Mường tè, huyện Vân Hồ, bệnh binh hiện đang điều trị tại khoa Nội

Ông Đinh Văn Đếnh đang điều trị tại Khoa Ngoại nghẹn ngào chia sẻ “Tôi rất xúc động và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Ban giám đốc, tập thể y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên đã không chỉ tận tình chăm sóc, chữa bệnh cho tôi mà còn quan tâm đến cuộc sống của bệnh nhân, điều này là nguồn động viên to lớn, tiếp thêm nghị lực để thương, bệnh binh như tôi vượt qua thương tật, vượt lên chính mình”

Bài Đinh Thị Phượng, Ảnh Huỳnh Đại Hải