Trang chủ >> Tin nội bộ >> KHAI TRƯƠNG PHÒNG TIÊM CHỦNG VẮCXIN SAFPO 25 SƠN LA 02

Sáng ngày 27/7/2019, Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Sơn La (CDC) và Công ty Cổ phần y tế AMV GROUP tổ chức khai trương Phòng tiêm chủng vắcxin SAFPO 25 Sơn La 02, tại Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên huyện Mộc Châu, Tiểu khu Bệnh viện 2, thị trấn Nông Trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La

Đến dự Lễ khai trương phòng tiêm SAFPO 25 Sơn La 02 có Giám đốc, phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Sơn La, lãnh đạo các phòng ban chức năng của Sở Y tế, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh, lãnh đạo Công ty Cổ phần y tế AMV Group lãnh đạo UBND huyện Mộc Châu, TTNT Mộc Châu, lãnh đạo các doanh nghiệp, các tiểu khu đóng trên địa bàn, TTYT huyện….

Khai mạc buổi Lễ khai trương Phòng tiêm SAFPO 25 - Sơn La 02, Ông Nguyễn Văn Sỹ, Giám đốc bệnh viện phát biểu Phòng tiêm chủng vắc xin an toàn hiệu lực cao SAFPO 25 - Sơn La 02 tại Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên là kết quả của sự hợp tác liên kết giữa Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Sơn La (CDC) và Tập đoàn y tế AMV GROUP, giúp cho người dân trong khu vực TTNT và các vùng lân cận được tiếp cập ngày càng nhiều với các dịch vụ y tế chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, đặc biệt sẽ cung cấp một số loại vắc xin mà trong chương trình Tiêm chủng mở rộng quốc gia chưa triển khai; người dân có thêm nhiều sự lựa chọn đối với dịch vụ tiêm chủng phòng bệnh bảo vệ sức khỏe cho chính mình. Thay lời Ban Giám đốc bệnh viện ông Nguyễn Văn Sỹ chân thành cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, chúc sức khỏe các quý vị đại biểu, chúc buổi Lễ khai trương thành công tốt đẹp.

Lễ khai mạc bắt đầu bằng các bài báo cáo của Ban quản lý Tập đoàn y tế AMV GROUP các báo cáo cho thấy sự lớn mạnh và chuyên nghiệp của hệ thống phòng tiêm Safpo Tập đoàn y tế AMV GROUP.

Ông Nguyễn Bình Minh - Giám đốc Tập đoàn Y tế AMV phát biểu Phòng tiêm chủng SAFPO 25 Sơn La 02 đi vào hoạt động sử dụng các loại vắc xin được Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo; sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn Thực hành sản xuất tốt; vắc xin được sản xuất từ công nghệ mới nhất, an toàn và hiệu lực cao và có cả vắc xin phối hợp phòng nhiều bệnh trong một mũi tiêm. Ông chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu đã đến dự buổi Lễ khai trương Phòng tiêm SAFPO 25 - Sơn La 02, tin tưởng sự hợp tác và liên kết lâu dài giữ Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Sơn La và Tập đoàn y tế AMV GROUP, cam kết phát triển bền vững, an toàn hiệu lực cao góp phần nâng cao sức khỏe nhân dân địa phương.

Tại buổi Lễ khai trương Phòng tiêm SAFPO 25 - Sơn La 02, Ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Sơn La nhấn mạnh: Việc triển khai Phòng tiêm SAFPO 25 - Sơn La 02 sau khi khai trương đi vào hoạt động sẽ cung cấp khoảng hơn 50 loại vắcxin phục vụ cho mọi lứa tuổi. Người dân đến tiêm được khám sàng lọc và tư vấn đầy đủ về vắcxin trước khi tiêm, đảm bảo thực hiện tốt nguyên tắc hoạt động, về chuyên môn, kỹ thuật; về chất lượng dịch vụ.

Phát biểu tại biểu lễ khai trương, Bà Nguyễn Thị Kim An, Giám đốc Sở Y tế biểu dương những nỗ lực cố gắng của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Sơn La (CDC) trong việc triển khai Phòng tiêm Safpo 25 Sơn La 2, bên cạnh đó cũng đề nghị đơn vị tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác Y tế dự phòng trong lĩnh vực được phân công. Đồng thời Giám đốc Sở Y tế ghi nhân sự cố gắng nỗ lực của Tập đoàn y tế AMV GROUP, Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Sơn La (CDC) trong việc triển khai phòng tiêm chủng tiêm chủng Safpo 25 Sơn La 2, Giám đốc Sở Y tế chúc phòng tiêm chủng Safpo 25 Sơn La 2 hoạt động tốt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhân dân về số lượng vắc xin, chất lượng phục vụ và sự hợp tác 3 bên ngày một phát triển.

Ngay sau đó, các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, Lãnh đạo Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Sơn La (CDC), Tập đoàn y tế AMV GROUP, Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên đã cắt băng khai trương chính thức đưa Phòng tiêm Safpo 25 Sơn La 2 đi vào hoạt động.

Tin, Ảnh: Huỳnh Đại Hải