Trang chủ >> Tin trong ngành >> Bảo vệ bản thân và những người khác: Tiêm vắc-xin cúm!
🌟 Bảo vệ bản thân và những người khác: Tiêm vắc-xin cúm!
🤧 Cúm mùa có vẻ giống như một cơn cảm lạnh, nhưng nó thực sự có thể dẫn đến các biến chứng sức khỏe nghiêm trọng đối với một số người. Bằng cách tiêm vắc-xin, bạn không chỉ bảo vệ bản thân mà còn bảo vệ những thành viên dễ bị tổn thương trong cộng đồng của chúng ta – như người già, trẻ nhỏ và những người mắc bệnh mãn tính.
💪 Tăng cường khả năng phòng vệ miễn dịch của bạn: Vắc-xin cúm giúp cơ thể bạn xây dựng khả năng miễn dịch chống lại các chủng vi-rút cúm được cho là sẽ phổ biến nhất trong mùa này - Đông Xuân 2023 - 2024
🚫 Nói không với những ngày ốm đau: Không ai thích những ngày nằm trên giường với cảm giác khó chịu. Tiêm phòng có thể làm giảm đáng kể khả năng bạn bị bệnh cúm.
🎊 𝐇𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̂𝐦 𝐒𝐀𝐅𝐏𝐎/𝐏𝐎𝐓𝐄𝐂 𝐯𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐮̛̣ 𝐬𝐞̃ 𝐥𝐚̀ 𝟏 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 đ𝐨̛𝐧 𝐯𝐢̣ đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐢𝐞̂𝐧 𝐜𝐨́ 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐥𝐨̂ 𝐕𝐚𝐜𝐜𝐢𝐧𝐞 𝐜𝐚̣̂𝐩 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐜𝐡𝐮̉𝐧𝐠 𝐜𝐮́𝐦 𝐦𝐮̀𝐚 𝐁𝐚̆́𝐜 𝐁𝐚́𝐧 𝐂𝐚̂̀𝐮 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐦𝐮̀𝐚 𝟐𝟎𝟐𝟑 – 𝟐𝟎𝟐𝟒.
🍀 Do Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa nên mùa cúm ở Miền Bắc và Miền Nam có thể lệch nhau chút về thời gian nhưng vì chúng ta nằm trọn vẹn ở Bắc bán cầu và theo khuyến cáo của WHO, chúng ta nên 𝐭𝐢𝐞̂𝐦 đ𝐮́𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮̉𝐧𝐠 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐯𝐚̆́𝐜 𝐱𝐢𝐧 𝐁𝐚̆́𝐜 𝐛𝐚́𝐧 𝐜𝐚̂̀𝐮 𝐦𝐮̀𝐚 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟑 - 𝟐𝟎𝟐𝟒.
🍀Mùa nào tiêm cúm đấy – Mùa cúm tiêm đúng chủng. Với mục tiêu 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐜𝐨̣̂𝐧𝐠 đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐛𝐚̉𝐨 𝐯𝐞̣̂ 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐝𝐚̂𝐧 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐦𝐮̀𝐚 𝐜𝐮́𝐦, Hệ thống SAFPO/POTEC tổ chức chương trình: Đ𝐚̣̆𝐭 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛́𝐜 - 𝐓𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐂𝐡𝐢 𝐩𝐡𝐢́, 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧:
🔹 𝐂𝐨𝐦𝐛𝐨 𝟐 𝐦𝐮̃𝐢 𝐜𝐮́𝐦: Nhận ngay 1 mã E-Voucher trị giá 20K, 𝐓𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐦 𝟏𝟎𝐤/𝟏 𝐦𝐮̃𝐢 (Trừ thẳng vào hóa đơn khi 02 người cùng đến tiêm cúm)
🔹 𝐂𝐨𝐦𝐛𝐨 𝟑 - 𝟒 𝐦𝐮̃𝐢 𝐜𝐮́𝐦: Nhận ngay 1 mã E-Voucher trị giá 60 - 80K, 𝐓𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐦 𝟐𝟎𝐤/𝟏 𝐦𝐮̃𝐢 𝐜𝐮́𝐦 (Trừ thẳng vào hóa đơn khi 03 - 04 người cùng đến tiêm cúm)
🔹 𝐂𝐨𝐦𝐛𝐨 𝟓+ 𝐦𝐮̃𝐢 𝐜𝐮́𝐦: Nhận ngay 1 mã E-Voucher trị giá 150K++, 𝐓𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐦 𝟑𝟎𝐤/𝟏 𝐦𝐮̃𝐢 𝐜𝐮́𝐦 (Trừ thẳng vào hóa đơn khi 05 người trở lên cùng đến tiêm cúm)
📅 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐦𝐨̛̉ đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́: 23.8 - 15.9.2023
𝗟𝘂̛𝘂 𝘆́: 𝗡𝗴𝗮̀𝘆 𝗵𝗲̣𝗻 𝘁𝗶𝗲̂𝗺 (𝗯𝗮̆́𝘁 đ𝗮̂̀𝘂 𝘁𝗶𝗲̂𝗺) 𝐝𝐮̛̣ 𝐤𝐢𝐞̂́𝐧 𝘁𝘂̛̀ 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝟮𝟱.𝟵.𝟮𝟬𝟮𝟯
👉Xem thể lệ chương trình và đăng ký đặt lịch tiêm ngay tại link sau: https://amvdichvuyte.vn/dat-cum
Khách hàng có nhu cầu tư vấn và cần giải đáp vui lòng liên hệ :
☎ ĐT: 02123 869 668 - 0377 88 3579
🏥 Đ/c: Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên - TK Bệnh viện - TTNT Mộc Châu - Mộc Châu - Sơn La
⏱ Thời gian làm việc : Thứ 2 - Thứ 7 hàng tuần
💞💞Hãy để SAFPO chăm sóc sức khỏe của cả gia đình bạn !