Trang chủ >> Tài liệu - Văn bản đào tạo >> Hướng dẫn cách khai báo sức khỏe toàn dân thông qua tờ khai y tế . . .
Hướng dẫn cách khai báo sức khỏe toàn dân thông qua tờ khai y tế trên máy tính

Hướng dẫn nhanh

1 – Truy cập tờ khai y tế.

2 – Xác nhận số điện thoại đang sử dụng.

3 – Tự nguyên khai báo thông tin cá nhân, địa chỉ liên hệ cũng như tình trạng sức khỏe trong vòng 14 ngày gần nhất.

Bước 1: Bạn truy cập cổng khai báo điện tử sức khỏe toàn dân -> khai báo tờ khai y tế cho người dân.

giao diện form tờ khai y tế Vietnam Health Declaration

Bước 2: Bạn số điện thoại đang sử dụng (bao gồm 10 số) -> nhập mã xác OTP từ tin nhắn gửi về số điện thoại -> ấn nút “Tiếp tục”.

Áp dụng sim số các nhà mạng Việt Nam mã (+84): Vinaphone, Viettel, Mobifone, Vietnamobile.

nhập số điện khai báo y tế

Tin nhắn chứa mã xác nhận OTP 6 số đến từ IT – antiNCOV

tin nhắn xác nhận otp it antincov

Bước 3: Bạn chọn ngôn ngữ tiếng Việt (lá cờ Việt Nam) / tiếng Anh (lá cờ Anh) để khai báo y tế.

chọn ngôn ngữ tiếng việt tiếng anh trên tờ khai y tế

Bước 4: Bạn nhập các thông tin cá nhân, địa chỉ liên hệ trong biểu mẫu khai báo y tế (các ô có dấu sao “*” biểu thị việc bắt buộc phải nhập).

nhập thông tin cá nhân sức khỏe toàn dân ncov

Bước 5: Bạn nhập các triệu chứng trong vòng 14 ngày gần nhất -> nhập mã bảo mật vào ô cuối cùng của biểu mẫu khai báo.

khai báo triệu chứng lâm sàng ncov

Sau đó, nhấn nút Gửi tờ khai và chờ cho đến khi màn hình sẽ xuất hiện thông báo “Trân trọng cảm ơn quý khách đã hoàn thành việc khai báo y tế”.

Bước 6: Chụp ảnh màn hình kết quả tờ khai và Mã tờ khai vừa thực hiện để tiện cho việc kiểm tra giám sát