Trang chủ >> Tin nội bộ >> HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC BỆNH VIỆN ĐA KHOA THẢO NGUYÊN 2019
Chiều ngày 19/01/2019, Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức (CBVC), người lao động năm 2019 cũng như sinh nhật cho các cán bộ viên chức trong tháng.
Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban giám đốc bệnh viện, BCH Công đoàn tổ chức sinh nhật tập thể cho cán bộ viên chức có ngày sinh nhật trong tháng 01/2019, buổi lễ chúc mừng sinh nhật cho 8 cán bộ viên chức diễn ra trong bầu không khí phấn khởi, thân mật, đầm ấm với sự tham gia của Ban giám đốc bệnh viện, Lãnh đạo các khoa, phòng, các cán bộ viên chức được chúc mừng sinh nhật cùng toàn thể cán bộ viên chức bệnh viện.

Giao lưu văn nghệ và tổ chức sinh nhật cho các cán bộ viên chức sinh nhật trong tháng 01/2019

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được thông qua Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2019; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2018; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2018 và phát động thi đua năm 2019 của Công đoàn.
Hình ảnh Đ/c Liên; Cá nhân phát biểu
Với tinh thần xây dựng, đoàn kết và nhất trí cao, các đại biểu dự Hội nghị đã sôi nổi tham gia ý kiến đóng góp xây dựng, hoàn chỉnh báo cáo; đề xuất bổ sung một số giải pháp nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị trong năm 2019 (đóng góp ý kiến bổ sung một số nội dung trong quy chế hoạt động cơ quan về chế độ phụ cấp, thay đổi mức hỗ trợ tiền trực….).
Các đại biểu dự Hội nghị đã sôi nổi tham gia ý kiến đóng góp xây dựng

Qua 24 ý kiến tham gia của CBVC, đánh giá về các mặt hoạt động năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019, đồng chí Nguyễn Văn Sỹ, Bí thư chi bộ, giám đốc bệnh viện nhận định những khó khăn Bệnh viện phải đối mặt, như: Việc tự chủ tài chính do bị cắt ngân sách nhà nước, phải hạch toán tốt bài toán tự thu tự chi; sự cạnh tranh giữa các bệnh viện trong địa bàn và các vùng lân cận; việc tăng giá viện phí có thể tác động tới lượng bệnh nhân, ảnh hưởng tới khám và điều trị… Tuy nhiên, thách thức đi cùng vận hội mới, một số thuận lợi về thương hiệu, trang thiết bị hiện đại, nguồn nhân lực chất lượng cao, sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể CBVC bệnh viện trong năm 2018 sẽ là tiền đề để BV phát triển trong những năm tiếp theo.

Đồng thời Hội nghị Bầu ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2020.
Các đại biểu dự Hội nghị nghiêm túc thực hiện việc bỏ phiếu tin nhiệm cung như Bầu ban Thanh tra nhân đân nhiệm kỳ 2019 - 2020
Ký giao ước thi đua giữa Tổ chức Công đoàn và Chuyên môn...
Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và nhất trí cao, Hội nghị  cán bộ viên chức, người lao động năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới sự chỉ đạo của cấp ủy và Ban Giám đốc, toàn thể CBVC, người lao động sẽ cùng chung sức, đồng lòng, vượt mọi khó khăn để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ mục tiêu đề ra trong năm 2019, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng với kỳ vọng của nhân dân./.
Bài: Đinh Thị Phượng
Ảnh: Huỳnh Đại Hải