Trang chủ >> Tin nội bộ >> Khám, tư vấn cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng có hoàn cảnh . . .

Nằm trong chuỗi hoạt động tháng thanh niên, sáng ngày 16/3/2019, các Thầy thuốc trẻ Chi đoàn bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên phối hợp Công ty TNHH DP PhytoSantes tổ chức khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho đối tượng trên 60 tuổi thuộc hộ nghèo và trẻ em dưới 6 tuổi tại xã Mường Tè, huyện Vân Hồ.

Thạc sỹ, bác sỹ Trần Hữu Hùng, Phó gián đốc bệnh viện phát biểu mục đích, ý nghĩa của buổi khám.

Đồng chí Lường Văn Quang, Phó chủ tịch UBND xã Mường tè phát biểu cảm ơn Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên đã quan tâm đến sức khỏe người dân trong xã

Tại buổi khám các đối tượng đã được các Thầy thuốc trẻ khám tổng quát, kiểm tra huyết áp, siêu âm, điện tim, các bệnh về mắt, tai mũi họng, bệnh ngoài da… Cùng với đó các đối tượng đến khám còn được các Thầy thuốc trẻ tư vấn cách tự chăm sóc, theo dõi bệnh mạn tính, cách phòng bệnh nhất là tuyên truyền, phổ biến cho người dân ăn uống hợp vệ sinh, bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa các loại dịch bệnh trong thời tiết chuyển mùa.

Hình ảnh khám của các thầy thuốc trẻ

Sau một buổi làm việc tích cực các thành viên Thầy thuốc trẻ Chi đoàn bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên đã khám, tư vấn cho trên 300  đối tượng.