Trang chủ >> Tin trong ngành
Khối u to bằng quả cam trong tử cung người phụ nữ
Gần đây chị Huyên bị táo bón, đi tiểu khó, đến bệnh viện khám phát hiện có khối u to bằng quả cam trong tử cung.
Bé trai có não 'rơi xuống' cổ
Bé Kai 9 tuổi (Anh) phải trải qua 9 ca phẫu thuật do mắc dị tật Chiari khiến phần dưới của bộ não bị đẩy xuống cột sống gây nguy hiểm đến tính mạng.
Thực đơn tuần giúp bé tăng chiều cao tối ưu
Thực đơn đầy đủ 4 nhóm thực phẩm giúp trẻ 3-5 tuổi phát triển chiều cao tối ưu, cung cấp từ 1.200 đến 1.500 Kcal mỗi ngày.
4 tư thế đứng sai của phái đẹp dễ gây đau lưng, cổ
Tư thế tháp nghiêng ngả đầu về phía trước hoặc tư thế cái cầu uốn cong lưng khi đứng, khiến chị em tăng 50% nguy cơ đau lưng, cổ.
Động tác kéo xà đơn hiệu quả nhất người tập gym nên biết
Chỉ với chiếc xà đơn, nếu thực hiện đúng động tác kéo xà phối hợp với co duỗi chân và cơ bụng, bạn sẽ tập hiệu quả để có thể hình đẹp.
Bà lão 91 tuổi chết ngạt vì làm tình quá sức
Một cụ bà ở Bồ Đào Nha đã đột tử trên giường khi ân ái với người đàn ông hàng xóm 49 tuổi.
Mất tiền trị mụn oan, không ngờ bệnh buồng trứng
Bốn năm ròng chị Hiền đến nhiều bác sĩ da liễu để điều trị nhưng mụn trứng cá cứ tái phát liên tục, chi chít trên mặt và lưng.
Đoàn công tác Bộ Y tế do Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến làm trưởng đoàn đã làm việc tại tỉnh Sơn La về tình hình chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên Mộc Châu đã tổ chức Hội thi Tuyên truyền, thực hiện quy tắc ứng xử dành cho cán bộ, viên chức, lao động năm 2016

TRIỂN KHAI ĐƠN NGUYÊN SƠ SINH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THẢO NGUYÊN,
Bệnh viện Bạch Mai đã cử các đoàn cán bộ xuống khảo sát, hỗ trợ, nâng cao năng lực chuyên môn và tư vấn, hỗ trợ thành lập đơn nguyên sơ sinh.
Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên (Mộc Châu - Sơn La) đã triển khai thành công kỹ thuật điều trị bệnh nhân đột qụy não sử dụng thuốc tiêu huyết
Với sự giúp đỡ của Bệnh viện Bạch Mai, mới đây bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên (Mộc Châu - Sơn La) đã triển khai thành công kỹ thuật điều trị bệnh nhân đột qụy não sử dụng thuốc tiêu huyết khối, giúp cứu chữa nhiều bệnh nặng mà không phải chuyển tuyến.
1  ...  9 10 [11]